Bộ não thông minh trên tủ lạnh nội địa Nhật Mitsubishi Electric

Như chúng ta đã biết Mitsubishi Electric là ông vua trong ngành điện máy. Họ có những sản phẩm “CHẤT” đến từng chi tiết, tiêu chí luôn hướng đến sức khỏe, kinh tế của người sử dụng. Những côn nghệ tiên tiến không ngừng phát triển, đó là những nỗ lực của đội ngũ nghiên cứu của Mitsubishi Electric nhằm tạo ra một sản phẩm “CHẤT” đến khách hàng. Hôm nay điện lạnh Duy Khánh xin được giới thiệu tới khách hàng công nghệ được coi như là một bộ não thông minh trên tủ lạnh nội địa Nhật Mitsubishi Electric đó chính là Neuro Inverter.

Neuro Inverter là gì?

Neuro Inverter là công nghệ thông minh tiết kiệm điện năng hàng đầu được Mitsubishi Electric nghiên cứu và tích hợp lên dòng tủ lạnh nội địa Nhật mới nhất hiện nay. Neuro Inverter giúp điều chỉnh nhiệt độ, sự hoạt động của máy nén sao cho thích hợp với nhu cầu của bạn mà vẫn tiết kiệm được điện năng một cách tối đa nhất có thể.

Mở tủ lạnh nội địa Nhật thường xuyên hoặc không mở tủ cũng có thể ảnh hưởng đến việc làm lạnh của tủ. Mỗi người, gia đình đều có thói quen sử dụng tủ lạnh khách nhau. Người thì dùng thường xuyên người thì ít khi sử dụng. Công nghệ Neuro Inverter được ví như “bộ não” thông minh của máy, giúp điều chỉnh lượng nhiệt phù hợp với thói quen sử dụng của gia đình bạn. Máy sẽ hoạt động bằng cách ghi nhớ thói quen, thời gian sử dụng, thời lượng đóng mở tủ lạnh, các yếu tố thay đổi lượng thức ăn dự trữ, hoặc nhiệt độ trong và ngoài tủ.

Ví dụ như bạn thường hay mở tủ lạnh vào khoảng từ 10-11h sáng ( lúc này đang nấu ăn trưa ), tủ lạnh sẽ ghi nhớ khoảng thời gian này và hoạt động tối đa để thực phẩm bên trong tủ có đủ nhiệt giúp chúng luôn tươi mát. Những lúc bạn không sử dụng tử lạnh thì Neuro Inverter sẽ giảm công suất làm lạnh xuống phù hợp để tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Lợi ích của công nghệ Neuro Inverter

Nếu so với thủ lạnh thông thường thì tủ lạnh nội địa Nhật Neuro Inverter mang đến khả năng tiết kiệm điện tối đa. Neuro Inverter giúp tiết kiệm tới 45% điện năng tiêu thụ so với bình thường. Ngoài ra, việc duy trì nhiệt độ thích hợp sẽ giúp thực phẩm trong tủ được bảo quản tươi ngon hơn nhờ hệ thống khí lưu thông đều trong tủ lạnh.

So sánh giũa tủ lạnh Neuro Inverter với tủ lạnh Inverter thường

Neuro Inverter

– Ghi nhớ được thói quen sử dụng, thời lượng đóng mở tủ của máy để điều chỉnh công suất làm lạnh cho phù hợp với từng thời gian riêng
– Có hệ thống quạt được lắp đặt bên ngoài tủ, giúp giải nhiệt máy nén và tăng hiệu suất làm lạnh, giúp tăng tuổi thọ máy.

Inverter thường

– Tự động tăng hoặc giảm tần suất làm lạnh nhưng không có khả năng ghi nhớ lại thói quen sử dụng.
– Nếu nhiệt độ thay đổi đột ngột sẽ khiến máy nén hoạt động ở công suất sao.
– Máy không được trang bị quạt ngoài tản nhiệt, nên máy nén sẽ nóng hơn.

Tag: Tìm hiểu công nghệ inverter

Xem video về công nghệ Neuro Inverter

Tags :
Tổng kho điều hòa Nhật bãi tại Hà Nội giá rẻ nhất
Hướng dẫn sử dụng các chế độ của máy giặt National V80 hàng nội địa Nhật
Địa chỉ mua máy lạnh nội địa Nhật uy tín, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội
Điều hòa Nhật bãi tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng cao
Máy giặt Nhật nội địa với đầy đủ chủng loại 6kg, 7kg, 8kg, 9kg, cửa ngang