Công nghệ Ag Clean của tủ lạnh Panasonic nội địa Nhật

Ag Clean là một trong những công nghệ nổi bật của tủ lạnh nội địa Nhật Panasonic. Chúng có khả năng kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả. Đem lại thực phẩm an toàn cho người sử dụng khi được bảo quản trong tủ lạnh có công nghệ Ag Clean. Cùng Điện Lạnh Duy Khánh tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này nhé.

Ag Clean là gì?

Là công nghệ sử dụng các ion bạc Ag+ trong quy trình khánh khuẩn và khử mùi bên trong tủ lạnh nội địa Nhật. Theo nghiên cứu lâu năm của những nhà khoa học đến từ đại học Harvard cho rằng ion bạc có khả năng tiêu diệt đến 99.9% nấm mốc và vi khuẩn nhờ kiềm hãm sự phát sinh của vi khuẩn gây mùi từ thực phẩm, đồng thời vô hiệu hóa quá trình hô hấp của tế bào vi khuẩn, mang đến bầu không khí trong lành, sạch khuẩn, giúp thực phẩm tươi lâu hơn, hạn chế được mùi hôi bên trong tủ lạnh.

Lợi ích của Ag Clean đem lại cho chúng ta

– Qua quá trình thử nghiệm với bộ lọc thông thường, kết quả đã cho ta được bộ lọc công nghệ Ag Clean với ion bạc của tủ lạnh Panasonic có khả năng ức chế hoạt động của vi khuẩn xuống mức gần như bằng 0, giúp cho thực phẩm, đặc biệt là thực phẩm tươi sống giữ được tươi ngon và không bị biến chất trong thời gian dài.

– Ngoài ra Ag Clean còn có thể khử sạch đi những mùi hôi khác nhau của thực phẩm nhờ vào 2 bộ lọc là bộ lọc sinh học gốc Nito (khử mùi thịt, cá) và bộ lọc sinh học Sulfur (khử mùi rau quả) hoạt động mạnh mẽ, tích cực. Giờ đây nỗi ám ảnh về mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh nội địa Nhật hoặc thực phẩm bị lẫn mùi vào nhau sẽ không còn khiến bạn phải lo lắng và bận tâm nữa.

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm có công nghệ trên thì hãy tới Điện Lạnh Duy Khánh để được tư vấn và mua sản phẩm.

Tags :
Tổng kho điều hòa Nhật bãi tại Hà Nội giá rẻ nhất
Hướng dẫn sử dụng các chế độ của máy giặt National V80 hàng nội địa Nhật
Địa chỉ mua máy lạnh nội địa Nhật uy tín, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội
Điều hòa Nhật bãi tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng cao
Máy giặt Nhật nội địa với đầy đủ chủng loại 6kg, 7kg, 8kg, 9kg, cửa ngang