Điện lạnh Duy Khánh chuyên bán máy giặt nội địa Nhật xịn giá rẻ

Máy giặt là sản phẩm không thể thiếu ở những gia đình hiện đại ngày nay, và là người bạn trung thành với các bà (ông) nội trợ. Máy giặt nội địa Nhật Bản với sự nổi tiếng là bền, hàng đẹp,  tiết kiệm điện, tiết kiệm nước.

Với nhiều thương hiệu nổi tiếng  như Toshiba, Hitachi, … mẫu mã đẹp và sang trọng nhiều kiểu dáng cửa ngang, cửa trên giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một chiếc máy giặt ưng ý.

Máy giặt nội địa Nhật

Máy giặt nội địa Nhật

Máy giặt nội địa nhật 1 lần giặt quần áo chỉ mất hết 50-70 Lit nước nên cực kì tiết kiệm nước, tiết kiệm điện. Không chỉ thế máy giặt , toshiba, inverter nội địa Nhật giặt không làm quần áo bị nhàu, mau hư, gãy nút áo, cực sạch khi giặt xong vì khi vắt tốc độ cao quần áo không bị xoắn vào nhau như máy giặt thường thấy ở Việt Nam.

Thường máy giặt bán ở VN không có chức năng sấy khô, bạn muốn sấy khô quần áo thì phải sắm thêm máy sấy nhưng máy giặt cửa trước của Nhật có chức năng sấy khô sau khi giặt xong là bạn có thể mặc được luôn không cần ủ.
=> vừa tốn kém, vừa chiếm diện tích nhà.

Máy giặt nội địa Nhật cửa ngang

Máy giặt nội địa Nhật cửa ngang

Các ưu điểm của máy giặt Nhật:

Máy giặt nội địa Nhật chạy khá êm và không bị lắc thùng khi ở chế độ vắt. Còn  máy giặt sản xuất ở VN, Malaysia, Thailand…. ở chế độ vắt thì máy bị lắc thùng kêu rất to.

Máy cón có nhiều chức năng giặt, vắt dễ dàng cho bạn lựa chọn và đặc biệt  còn có chức năng giặt nóng  giúp quần áo diệt khuẩn và những kiểu giặt phù hợp với quần áo của bạn như: giặt áo vest, giặt nhanh, giặt đồ bẩn, giặt cotton, giặt áo len, …

Ngoài ra máy giặt nội địa Nhật còn có thêm công nghệ Nano Titanium hay ion Ag+ giúp diệt khuẩn quần áo, đặc biệt nếu giày, guốc bạn bị dơ, hôi thì với chế độ phun khí ozone thì mùi hôi, khó chịu hay vết dơ của giày sẽ không còn.

Những máy giặt nội địa Nhật thuộc hàng cao cấp có giá giao động từ 8 triệu đến 15 triệu.  Chỉ có duy nhất tại Điện Lạnh Duy Khánh

Tags : , , , , , , , , , ,
Tổng kho điều hòa Nhật bãi tại Hà Nội giá rẻ nhất
Hướng dẫn sử dụng các chế độ của máy giặt National V80 hàng nội địa Nhật
Địa chỉ mua máy lạnh nội địa Nhật uy tín, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội
Điều hòa Nhật bãi tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng cao
Máy giặt Nhật nội địa với đầy đủ chủng loại 6kg, 7kg, 8kg, 9kg, cửa ngang