Điều hòa nội địa Nhật sự lựa chọn tốt cho người tiên dùng Việt Nam

Từ xưa đến nay mỗi khi nhắc tới hang nội địa Nhật, hay điều hòa nội địa Nhật thì chúng ta đều nhận xét chung là hàng tốt.

Máy điều hoà nhiệt độ của Nhật Bản với các tính năng nổi bật nhất như không bị khô cổ và khô da mỗi khi sử dụng, chức năng khử mùi diệt khuẩn mạnh mẽ và làm sạch không khí bằng ion hoặc Nanoe, cảm biến thân nhiệt, máy hoạt động êm có độ ồn thấp, Autoclear lưới lọc bằng Robot, có inverter tiết kiệm điện ở mức tối đa. Hãy đến với điện lạnh duy khánh miễn phí giao hàng và lắp đặt.

Điều hòa nội địa Nhật

Điều hòa nội địa Nhật

Điều hòa mới 100% nguyên hộp và phụ kiện từ nhà sản xuất hoặc đã qua sử dụng Model từ 2013 mọi chức năng hoạt động hoàn hảo 100%-hình thức gần như mới.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam mặt hàng điều hòa rất đa dạng bao gồm các thương hiệu trong nước và liên doanh sản xuất trong nước như: điều hòa Nagakawa, điều hòa Funiki, điều hòa Reetech, điều hòa LG liên doanh..đến các thương hiệu điều hòa mới nhập khẩu như: điều hòa Daikin, điều hòa Mitsubishi, điều hòa Panasonic, điều hòa Fujitsu … .

Vậy tại sao điều hòa của Nhật vẫn được nhiều người săn lùng và ưa thích? Bài viết này sẽ giúp Qúy Khách hàng đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc đó.

Điểm nổi bật quan trọng nhất khiến cho điều hòa nội địa Nhật vượt lên hẳn so với các đối thủ khác đó là sản phẩm luôn hướng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Điều hòa của Nhật sử dụng Gas R410A khác hẳn với điều hòa sử dụng Gas R22. Vì dùng Gas R22 gây thủng tần ozon nên Gas R410 A được phát minh để thay thế cho Gas R22 đáp ứng được yêu cầu bảo vệ môi trường. Điểm nổi bật của loại Gas này đó là áp suất ngưng tụ cao gấp 1,6 lần so với Gas R22.

Gas R410 A - cho điều hòa

Gas R410 A – cho điều hòa

Do vậy hiệu suất làm lạnh cao hơn Gas R22 gấp 1,6 lần. Máy lạnh sử dụng Gas 410A sẽ tiết kiệm điện hơn, cho độ lạnh sâu hơn, nếu được lắp đặt đúng kĩ thuật và sử dụng vật tư ống đồng đúng tiêu chuẩn khi thi công.

Tags : , , , , , ,
Tổng kho điều hòa Nhật bãi tại Hà Nội giá rẻ nhất
Hướng dẫn sử dụng các chế độ của máy giặt National V80 hàng nội địa Nhật
Địa chỉ mua máy lạnh nội địa Nhật uy tín, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội
Điều hòa Nhật bãi tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng cao
Máy giặt Nhật nội địa với đầy đủ chủng loại 6kg, 7kg, 8kg, 9kg, cửa ngang