Duy Khánh chuyên hàng nhập khẩu máy giặt Nhật bãi chất lượng tốt, bảo hành vĩnh viễn

MÁY GIẶT NỘI ĐỊA NHẬT CŨ
Từ xưa người Việt Nam có xu hướng chuộng đồ dung có xuất xứ từ Nhật Bản  vì chất lượng và tính thẩm mỹ rất tốt. Hàng điện tử nhập về Việt Nam nói chung, máy giặt Nhật bãi nói riêng (Toshiba, National) tại Việt Nam.

Hầu hết đều là hàng đã qua sử dụng từ 4-6 năm hoặc lâu hơn trên 10 năm sau đó được thanh lý và các tiểu thương nhập về bán ra tại thị trường Việt Nam.

Tuy là mặt hang cũ nhưng máy giặt Nhật cũ vẫn được người tiêu dùng đánh giá cao khi so sánh với những chiếc máy giặt đời mới cùng mức giá của các hãng liên doanh Việt Nam sản xuất như LG, Electrolux,…

Máy giặt Nhật cửa ngang

Máy giặt Nhật cửa ngang

Tuy nhiên máy giặt Nhật bãi có nhiều chế độ và chương trình giặt nên người dùng Việt thấy khó sử dụng. Đặc biệt, hệ điaàu hành máy giặt dùng toàn bộ là tiếng Nhật nên người dùng sẽ mất công phải tìm hiểu để biết cách vận hành máy và sử dụng các chức năng cần thiết.

Ưu điểm của máy giặt nội địa Nhật:

•    Khó tìm TT sua may giat

•    Thiết kế sang trọng, thẩm mĩ

•    Tiết kiệm điện

•    Máy chạy nhẹ, êm, không lắc, không kêu

•    Máy giặt Nhật rất bền

Máy giặt Nhật cũ có một số nhược điểm sau:

•    Giá cao (10-15 triệu với máy cửa ngang)

•    Máy giặt dùng điện 100V, nên người dùng cần dùng ổn áp/ biến áp công suất khá lớn

•    To và nặng hơn loại máy của hãng khác

•    Là hàng cũ nên bảo hành ít hoặc không có

•    Phải kiểm tra hàng thật kỹ trước khi quyết định mua

•    Bảng điều khiển chữ Nhật 100% nên không phải ai cũng dùng được

NHIỀU NGƯỜI THẮC MẮC CÓ NÊN MUA MÁY GIẶT NỘI ĐỊA NHẬT KHÔNG? VÌ SAO ?

Vì là mặt hàng cũ, đã qua sử dụng nên nếu may mắn thì mua được hàng chất lượng, chạy êm và bền còn không may thì là hàng Nhật cũng dễ gặp hư hỏng lặt vặt và rủi ro khi dùng hàng cũ không cao vì đã qua kiểm tra của các thợ lành nghề. Trong khi chi phí bỏ ra cũng tương đương với những hãng máy giặt mới trên thị trường nhưng bảo hành, bảo dưỡng lại không được như hàng mới vì vậy nếu muốn mua máy nội địa Nhật tốt nhất bạn nên tới Điện Lạnh Duy Khánh •HOTLINE: 0982 518 425  địa chỉ uy tín, chất lượng  để mua.

Mẹo nhỏ để chọ máy giặt tốt đó là xem mục đích sử dụng máy để chọn chiếc máy phù hợp nhất, nhà đông ng thì chọn loại máy to, còn it ng thì nên chon dòng máy nhỏ. Máy giặt nội địa Nhật có giá cao vì thường là loại máy giặt kèm theo nhiều chức năng như: sấy, giặt áo len, … mà nhiều người đang sử dụng dòng máy giặt trong nước mong muốn có.

TƯ VẤN MỘT SỐ LOẠI MÁY GIẶT CÙNG LOẠI

Nhiều mẫu máy giặt cho người tiêu dùng lựa chọn

Nhiều mẫu máy giặt cho người tiêu dùng lựa chọn

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng sản xuất và cung cấp những mẫu máy cửa ngang có kèm theo chức năng sấy như Electrolux, LG, …Để đảm bảo về chất lượng sản phẩm bạn cứ chọn hàng mới để mua chứ không nên chọn phương án may rủi khi mua máy nội địa Nhật.

Rất nhiều khách hàng hài lòng về máy cửa ngang Electrolux vì máy có nhiều chương trình giặt tiện dụng, rễ sử dụng, mẫu mã đẹp. Kèm theo đó tại Việt Nam có nhiều Trung tâm sửa chữa, bảo hành dòng  máy giặt Electrolux khách hàng có thể yêu cầu hỗ trợ nhanh tại nhiều khu vực.

Tags : , , , , , , , ,
Tổng kho điều hòa Nhật bãi tại Hà Nội giá rẻ nhất
Hướng dẫn sử dụng các chế độ của máy giặt National V80 hàng nội địa Nhật
Địa chỉ mua máy lạnh nội địa Nhật uy tín, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội
Điều hòa Nhật bãi tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng cao
Máy giặt Nhật nội địa với đầy đủ chủng loại 6kg, 7kg, 8kg, 9kg, cửa ngang