Hướng dẫn cách reset lại máy giặt Toshiba hiệu quả cho gia đình bạn

Máy giặt hiện nay là một đồ vật xuất hiện hầu hết ở các gia đình và là vật được sử dụng thường xuyên nhất. Sau một thời gian sử dụng máy giặt Toshiba, bạn có thể thường gặp một số lỗi như đang giặt thì  máy dừng, máy báo lỗi hoặc máy bị đơ. Trước khi bạn nghĩ tới việc gọi thợ sửa máy giặt tới nhà, bạn hãy thử reset lại máy giặt Toshiba xem có chữa được không.

Sau đây Điện lạnh Duy Khánh sẽ chia sẻ cho các bạn cách reset lại máy giặt nội địa nhanh chóng hiệu quả.

Hướng dẫn Reset máy giặt Toshiba .

Để reset lại máy giặt Toshiba bạn chỉ cần cắm điện vào cho máy rồi thao tác ở trên bàn phím điều khiển máy từ chế độ giặt sang chế độ vắt (spin) .

đồng thời ấn tổ hợp phím giữ nút nguồn ấn START/PAUSE khoảng 15 tới 20 giây khi nào đèn nhấp nháy là quá trình reset may giặt Toshiba thành công.

Những lỗi có thể được khắc phục nhanh chóng bằng cách reset lại máy giặt

Do mất kết nối giữa bảng điều khiển và mô tơ

Chỉ cần reset khởi động lại máy giặt. Tháo phích cắm ra, nhấn và giữ nút start/pause khoảng 5 giây. Cấp nguồn vào và kiểm tra lại với chế độ Rinse/Spin.

Mô tơ hoạt động quá tải vì lượng quần áo bỏ vào máy giặt quá nhiều.

Nên bỏ bớt quần áo ra ngoài và khởi động lại. Nếu máy vẫn không làm việc, hãy tháo phích cắm ra khoảng 30 phút để cho mô tơ nguội xuống, sau đó khởi động lại chu trình.

Do cho quá nhiều bột giặt hoặc bột giặt không đúng loại vào ngăn giặt.

Ngắt nguồn, cho máy giặt nghỉ khoảng 30 phút để cho bột giặt tan hết.
Nhấn nút power để bật lại máy giặt.
Nhấn nút Spin Speed để chọn chế độ không vắt.
Nhấn nút Start/ Pause để bắt đầu xả nước.
Sau khi hoàn thành chu trình, lấy quần áo trong máy giặt ra, nhấn nút Power, nút Rinse & Spin, sau đó là nút Start/ Pause. Thao tác này sẽ xả bỏ xà phòng vượt mức và cặn xà phòng có trong lồng giặt. Lặp lại cho đến khi lượng bột giặt trong lồng giặt về mức bình thường.

Xem thêm: Những công nghệ hiện đại của máy giặt nội địa

Những lưu ý khi sử dụng máy giặt giúp tăng tuổi thọ của máy, tránh phải reset lại nhiều lần.

-Nếu sử dụng nước nóng cho máy giặt, nên chọn nhiệt độ khoảng 40 độ C, nhiệt độ hợp lý để bột giặt thấm vào quần áo và tẩy sạch vết bẩn. Nhiệt độ quá cao sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của áo quần cũng như làm giảm độ bền của các bộ phận trong máy giặt, làm giảm tuổi thọ máy giặt.

– Đảm bảo chỉ sử dụng chất tẩy rửa (xà phòng, nước giặt, bột giặt) và nước xả giành riêng cho máy giặt. Với xà phòng giặt tay sẽ tạo ra nhiều bọt và về lâu dài sẽ gây nứt thân máy giặt.

– Lựa chọn các mức giặt hợp lý với số cân quần áo cụ thể. Không nhồi nhét nhiều quần áo vào máy giặt bởi sau một thời gian sử dụng, vòng xoay quần áo sẽ mất trơn tru khi hoạt động.

 

 

 

Tags :
Tổng kho điều hòa Nhật bãi tại Hà Nội giá rẻ nhất
Hướng dẫn sử dụng các chế độ của máy giặt National V80 hàng nội địa Nhật
Địa chỉ mua máy lạnh nội địa Nhật uy tín, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội
Điều hòa Nhật bãi tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng cao
Máy giặt Nhật nội địa với đầy đủ chủng loại 6kg, 7kg, 8kg, 9kg, cửa ngang