Ion Plasma và quy trình hoạt động của nó.

Hiện nay trên các dòng điều hòa nội địa Nhật đều có nói đến công nghệ Ion Plasma. Vậy công nghệ này là gì? Hãy cùng Điện Lạnh Duy Khánh tìm hiểu về ion plasma.

Ion Plasma là gì ?

Chắc hẳn người tiêu dùng thường nghe các tư vấn viên nhắc đến từ này mỗi khi đi mua máy điều hòa nội địa Nhật. Đó là hệ thống lọc không khí, được vận hành bằng cách tạo ra các ion mang điện tích có tác dụng hút các phần tử gây hại, phá hủy các chất gây hại. Màng lọc có thể lọc được 99% phân tử gây dị ứng, 95% vi khuẩn độc hại và 85% khỏi các loại vi rút khác, cùng các mùi hôi như khói thuốc lá, mùi thức ăn. Sau khi hút chúng vào các ion mang điện tích, chúng sẽ bị hút trở lại màng lọc và sẽ được loại bỏ ra ngoài bằng đường nước xả.

Quy trình hoạt động của ion Plasma

Các để một ion Plasma hoạt động, chúng ta có 3 bước:
– Bước 1: Bộ sạc ion trong máy sẽ tạo ra các ion plasma mang điện tích âm,
– Bước 2: Các ion mang điện tích này sẽ tìm và bám vào các phần tử gây ô nhiễm, mùi hôi, bụi bẩn, các phần tử có kích thước lớn để bắt đấu cho quá trình Ion hóa
– Bước 3: Các phần tử ô nhiễm còn lại sẽ bị đẩy về bản cực thứ hai và tiếp tục bị  các ion âm đeo bám và ion hóa.

Lợi ích của ion Plasma

Hệ thống ion Plasma mang đến cho bạn bầu không khí trong lành và thoải mái nhất, nhờ vào công dụng tiêu hủy các phần tử gây ô nhiễm, bụi bẩn, các mùi hôi. Giờ đây bạn không cần phải lo lắng khi căn phòng yêu quý của mình có mùi hôi lạ, hay bạn bị dị ứng bởi các tác nhân bụi, giờ đây công nghệ ion Plasma sẽ giúp bạn triệt tiêu triệt các tác nhân đó. Có thể nói lợi ích của công nghệ ion Plasma trên những dòng máy điều hòa nội địa Nhật mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích.

Còn rất nhiều những công nghệ tiên tiến khác được ứng dụng trên điều hòa nội địa Nhật như Inverter tiết kiệm điện, Econavi…. Để tìm hiều thêm về các dòng điều hòa nội địa Nhật, tủ lạnh nội địa Nhật có áp dụng những công nghệ này vui lòng liên hệ đến chúng tôi.

Điện Lạnh Duy Khánh

Số 26 ngõ 24/83 Kim Đồng – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0982 518 425

Tags :
Tổng kho điều hòa Nhật bãi tại Hà Nội giá rẻ nhất
Hướng dẫn sử dụng các chế độ của máy giặt National V80 hàng nội địa Nhật
Địa chỉ mua máy lạnh nội địa Nhật uy tín, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội
Điều hòa Nhật bãi tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng cao
Máy giặt Nhật nội địa với đầy đủ chủng loại 6kg, 7kg, 8kg, 9kg, cửa ngang