Máy giặt cửa trước có những ưu điểm – nhược điểm gì?

Máy giặt nội địa Nhật cửa trước hay còn gọi là máy giặt lồng ngang là loại máy giặt có giá thành cao nhưng vẫn được rất nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn. Máy giặt cửa trước có những ưu điểm – nhược điểm gì và vì sao có giá thành đắt máy giặt cửa trước vẫn được nhiều người lựa chọn đến vậy? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những điều này trong bài viết dưới đây nhé.

Máy giặt cửa trước là loại máy giặt nội địa Nhật có thiết kế cửa nằm ở phía trước, lồng giặt nằm ngang, kích thước thường lớn hơn máy giặt cửa trên nhưng có khả năng giặt sạch quần áo hơn, quần áo không bị xoắn rối vào nhau khi giặt và có nhiều chức năng để lựa chọn.

Ưu điểm của máy giặt cửa trước là gì?

So với máy giặt cửa trên thì máy giặt cửa trước có giá thành cao hơn một chút nhưng nó vẫn là sự lựa chọn của nhiều gia đình với những lý do như:

– Thiết kế kiểu dáng đẹp mắt: Máy giặt cửa trước được làm bằng chất liệu cao cấp với thiết kế mẫu mã đa dạng, màu sắc và kiểu dáng bắt mắt nên được nhiều người lựa chọn.

– Vận hành êm ái: Hầu hết các dòng máy giặt cửa trước đều được trang bị công nghệ Inverter nên không gây ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động, vận hành êm ái không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

– Tiết kiệm nước: Với thiết kế lồng ngang nên máy giặt cửa trước chỉ cần một phần 3 lượng nước so với lồng giặt là có thể hoạt động. So với máy giặt cửa trên thì máy giặt cửa trước tiết kiệm nước gấp 3 lần.

– Nhiều chương trình giặt: Ngoài các chế độ giặt, vắt thông thường thì máy giặt cửa trước còn được cài đặt thêm một số chức năng đặc biệt như: giặt nước nóng, giặt qua đêm, giặt nhẹ nhàng….mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn.

– Tốc độ quay vắt: Tốc độ vắt của máy giặt cửa trước có thể lên đến 1.400 vòng/phút giúp vắt quần áo khô hơn, tiết kiệm điện và thiết kiệm thời gian.

Nhược điểm của máy giặt nội địa Nhật cửa trước là gì?

– Giá thành cao: Máy giặt cửa trước có giá thành cao hơn một chút so với các loại máy giặt có cùng chức năng nhưng thiết kế cửa trên.

– Tốn nhiều diện tích không gian: Thiết kế của máy giặt cửa trước tương đối lớn lên chiếm nhiều diện tích không gian trong gia đình và góc mở cửa rộng nên sẽ không phù hợp với những gia đình có diện tích nhỏ.

– Không thêm được quần áo khi đang giặt: Vì thiết kế lồng giặt ngang nên các bạn không thể thêm đồ giặt khi máy đang trong chu giặt.

Trên đây là một số những ưu điểm, nhược điểm của máy giặt cửa trước mà Điện Lạnh Duy Khánh muốn chia sẻ tới các bạn. Các bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định mua loại máy giặt nào cho gia đình mình nhé. Ngoài ra khách hàng quan tâm đến sản phẩm máy giặt nội địa Nhật cửa trước hiện tại đang bán tại Điện Lạnh Duy Khánh tìm hiểu thêm tại đây Click.

Tags :
Tổng kho điều hòa Nhật bãi tại Hà Nội giá rẻ nhất
Hướng dẫn sử dụng các chế độ của máy giặt National V80 hàng nội địa Nhật
Địa chỉ mua máy lạnh nội địa Nhật uy tín, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội
Điều hòa Nhật bãi tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng cao
Máy giặt Nhật nội địa với đầy đủ chủng loại 6kg, 7kg, 8kg, 9kg, cửa ngang