Những lợi ích của dòng tủ lạnh nội địa Nhật ngăn đá dưới

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì tủ lạnh là một vật dụng không thể thiếu trong căn bếp cho mỗi gia đình. Chúng giúp bảo quản thực phẩm, làm đá…. Hiện tại thì mẫu tủ lạnh nội địa Nhật có ngăn đá dưới được rất nhiều khách hàng đặt mua tại điện lạnh Duy Khánh. Ngoài thiết kế sang trọng bắt mắt, chúng còn có rất nhiều lợi ích đem lại cho người sủ dụng. Hãy cùng điện lạnh Duy Khánh tìm hiểu nhé!

Tủ lạnh nội địa Nhật có ngăn đá dưới giúp tiết kiệm điện

Vấn đề điện năng tiêu thụ luôn được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu khi mua sản phẩm. Đối với tủ lạnh nội địa nhật có ngăn đá dưới khi sử dụng tiêu thụ rất ít điện năng bởi vì việc đặt ngăn đông ở dưới giúp rút ngắn khoảng cách từ máy nén tới ngăn đồng thời rút ngắn thời gian dẫn khí từ máy nén đến ngăn đá (vốn là ngăn thường tiêu thụ nhiều điện năng nhất) được nhanh hơn và không bị kéo dài, qua đó giúp tiết kiệm điện cho tủ lạnh hơn.

Tủ lạnh ngăn đá dưới có dung tích lớn và nhiều ngăn, khay hơn

Ngoài lý do những chiếc tủ lạnh ngăn đá dưới thường có dung tích lớn thì việc đặt ngăn mát ở phía trên cũng cho phép nhà sản xuất bố trí nhiều ngăn kệ riêng biệt cho phép chúng ta bảo quản được nhiều loại thực phẩm. Góc nhìn ngang tầm mắt nên trông tủ lúc nào cũng sẽ thông thoáng hơn những chiếc tủ lạnh truyền thống rất nhiều.

Tủ lạnh nội địa Nhật có ngăn đá dưới được thiết kế đẹp mắt

Không thể phủ nhận về ngoại hình của những chiếc tủ lạnh loại này. các tủ lạnh ngăn đá dưới cũng sẽ có ngoại hình sang trọng và bắt mắt hơn do ra đời sau và được nhà sản xuất đầu tư nhiều hơn về tính năng so với các dòng tủ lạnh ngăn đá trên truyền thống. Nếu bạn còn do dự về hình thức thì hãy đến ngay điện lạnh Duy Khánh để được giải đáp cũng như nhìn thực tế vào sản phẩm.

 

Thiết kế ngăn đá dưới phù hợp với thói quen người sử dụng

Ngăn đá thường ít được sử dụng hơn so với ngăn bảo quản, làm mát. Thông thường thì ngăn mát mới là ngăn được sử dụng và có số lần mở ra nhiều hơn rất nhiều lần so với ngăn đá của tủ lạnh. Lý do rất đơn giản vì đây là nơi chứa những thực phẩm và nước uống mà chúng ta sẽ sử dụng rất nhiều lần trong ngày. Với thiết kế ngăn đá ở dưới, ngăn bảo quản ở trên sẽ giúp cho việc lấy đồ dễ dàng hơn. Với thiết kế này nó rất hữu dụng cho việc vệ sinh tủ lạnh, bạn sẽ không còn phải vừa ngồi xổm vừa vệ sinh tủ như trước nữa.

 

Nếu khách hàng muốn đặt mua sản phẩm tủ lạnh nội địa Nhật có ngăn đá dưới vui lòng liên hệ:

Số 157 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0982 518 425
Email: dienlanhduykhanh@gmail.com

Tag: Công nghệ Ag Clean của tủ lạnh Panasonic nội địa Nhật

Tags :
Tổng kho điều hòa Nhật bãi tại Hà Nội giá rẻ nhất
Hướng dẫn sử dụng các chế độ của máy giặt National V80 hàng nội địa Nhật
Địa chỉ mua máy lạnh nội địa Nhật uy tín, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội
Điều hòa Nhật bãi tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng cao
Máy giặt Nhật nội địa với đầy đủ chủng loại 6kg, 7kg, 8kg, 9kg, cửa ngang