Tìm hiểu công nghệ iAuto-X trên điều hòa Panasonic nội địa Nhật

Mệnh danh là ông hoàng trong giới điều hòa. Chính vì thế mà Panasonic luôn luôn đổi mới côn nghệ của mình, cho ra thị trường những dòng điều hòa nội tiên tiến không chỉ tiết kiệm điện mà còn lạnh nhanh. Giờ đây mọi công nghệ tiên tiến nhất đều nằm gọn trong một chiếc điều hòa nội địa Nhật của Panasonic. Những công nghệ tiên tiến như Econavi, Nanoe-G đều đã quá quen thuộc với người sử dụng. Vậy iAuto-X mọi người đã được nghe đến chưa? Đó là một công nghệ mới làm lạnh cự nhanh dành cho điều hòa của Panasonic tổng hợp lại từ hai công nghệ chính là: P-TECH và AEROWINGS. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ iAuto-X ở bài viết sau đây.

I. Công nghệ iAuto-X là gì?

Là một công nghệ mới được phát triển dành cho tất cả các dòng điều hòa nội địa Nhật của Panasonic làm lạnh nhanh sau khi khởi động và tự đông chuyển về chế độ làm lạnh Autocomfort ngay khi đạt được nhiệt độ thiết lập. iAuto-X bao gồm hai công nghệ chính chạy song song với nhau là công nghệ P-TECh và công nghệ AEROWINGS.

1. Công nghệ P-TECH

– P-TECH là từ viết tắt của cụm từ ( Panasonic Thermal Enhancement Technology ). Là côn nghệ tăng cường nhiệt độc quyền của Panasonic, mang lại khả năng làm lạnh nhanh chóng, cho bạn cảm giác mát lạnh thoải mái ngay sau khi vừa khởi động máy.

– Công nghệ P-TECh hoạt động nhờ khả năng đẩy tốc độ quay máy nén đạt đến tối đa gần như ngay lập tức. Do đó, điều hòa nội địa Nhật Panasonic sẽ nhanh chóng làm mát toàn bộ căn phòng của bạn.

– Nhờ công nghệ tăng cường nhiệt độc đáo P-TECh, điều hòa Panasonic có thể làm lạnh nhanh đến 35% so với những điều hòa thông thường khác. Khách hàng sẽ được tận hưởng bầu không khí thư giãn tuyệt vời trong thời gian ngắn nhất sau khi bật điều hòa.

2. Công nghệ AEROWINGS

– AEROWINGS giúp tối ưu việc điều khiển luồng gió thông qua các cánh đảo gió kép (cánh trong và cánh ngoài). Khi khởi động máy sẽ tập trung luồng gió thổi trong phạm vi hẹp để làm mát nhanh nhất có thể.

– Nếu P-TECh cho phép máy nén lạnh đạt đến tần số tối đa trong thời gian cực ngắn kể từ khi khởi động, thì AEROWINGS lại đẩy gió lên cao để đưa khí lạnh lan rộng ra khắp phòng, giúp khí lạnh phân bố đều khắp phòng và bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi không bị khí lạnh thổi trực tiếp vào người.

II. Ưu điểm của công nghệ iAuto-X

1. Làm lạnh nhanh và cực lạnh

– Kết hợp bở 2 công nghệ P-TECh và AEROWINGS, công nghệ iAuto-X cung cấp hiệu suất làm lạnh tối ưu cần thiết tại mỗi giai đoạn của việc sử dụng điều hòa. Điều này giúp máy lạnh làm lạnh nhanh hơn 35% so với Model tiêu chuẩn ở tốc độ quạt cao.

2. Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

ới công nghệ iAUTO-X, máy lạnh sau khi đã đạt đến nhiệt độ thiết lập thì sẽ tự động chuyển về chế độ lạnh dễ chịu. Nghĩa là máy lạnh sẽ duy trì nhiệt độ thiết lập giúp kéo dài tuổi thọ máy và giảm tiêu thụ điện năng rất nhiều.

=> Xem thêm video về công nghệ iAuto-X

Tags :
Tổng kho điều hòa Nhật bãi tại Hà Nội giá rẻ nhất
Hướng dẫn sử dụng các chế độ của máy giặt National V80 hàng nội địa Nhật
Địa chỉ mua máy lạnh nội địa Nhật uy tín, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội
Điều hòa Nhật bãi tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng cao
Máy giặt Nhật nội địa với đầy đủ chủng loại 6kg, 7kg, 8kg, 9kg, cửa ngang