Tìm hiểu công nghệ Inverter trên máy giặt nội địa Nhật Panasonic

Hãng Panasonic là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện tử lớn tại Nhật Bản cũng như trên thế giới. Các sản phẩm của công ty không chỉ có lợi thế về thiết kế tốt, tính năng, độ tin cậy mà còn có khả năng tiết kiệm điện thông qua công nghệ Inverter thông minh, đặc biệt là với máy giặt nội địa Nhật Panasonic.

Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu công nghệ Inverter trên máy giặt nội địa Nhật Panasonic.

Công nghệ Inverter thông minh của Panasonic  Công nghệ Inverter thông minh của Panasonic

Công nghệ Inverter thông minh của Panasonic

Một vài năm gần đây chúng ta mới biết công nghệ Inverter được sinh ra chủ yếu là để các thiết bị hoạt động một cách hiệu quả hơn. Đặc biệt cho tủ lạnh và máy giặt, Inverter đóng một vai trò rất quan trọng bằng cách kiểm soát các bộ phận máy nén hoạt động liên tục, bỏ qua việc bật / tắt khởi động lại, qua đó giúp tiết kiệm điện năng lượng lớn cho các loại thiết bị này.

Ví dụ: trong tủ lạnh nội địa nhật được trang bị máy nén Inverter của Panasonic ngoài việc tiết kiệm điện cũng giúp nhiệt độ luôn ổn định lúc cài đặt, không lên xuống.

Ngoài ra, phần lớn các sản phẩm của Panasonic cũng tích hợp cảm biến Econavi độc quyền giúp phân tích tình trạng ngày/đêm, thời gian nào được sử dụng nhiều nhất trong ngày.

Cảm biến Econavi sẽ phát hiện sự thay đổi của môi trường xung quanh cũng như thói quen sử dụng của người dùng và sau đó truyền thông tin đến các bộ vi xử lý Inverter để tạo ra một cơ chế để hoạt động phù hợp và tiết kiệm điện nhất. Cảm biến Econavi trên máy giặt Panasonic giúp xác định trọng lượng giặt, nhiệt độ nước để điều chỉnh lượng nước cũng như thời gian để giặt hợp lý.

Công nghệ Inverter giúp máy giặt nội địa Nhật Panasonic tiết kiệm điện đến 20%

Có thể nói, Panasonic hiện đang là một trong những công ty thiết bị điện tử hàng đầu trong thị trường hội nhập công nghệ Inverter tiên tiến, mạnh mẽ và thành công nhất. Điều này cũng được phản ánh bởi thực tế rằng các sản phẩm của nó chiểm được sự tin tưởng từ người tiêu dùng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng để lại một bình luận dưới đây cho Giá Quá Sốc để được trả lời trực tuyến.

Máy giặt nội địa nhật Panasonic mới nhất hiện nay được sử dụng công nghệ Inverter và Econavi là máy giặt Panasonic NA-VX7600L, hãy cùng xem 1 số hình ảnh của nó nhé:

Công nghệ Inverter thông minh của máy giặt

Công nghệ Inverter thông minh của máy giặt

Tags :
Tổng kho điều hòa Nhật bãi tại Hà Nội giá rẻ nhất
Hướng dẫn sử dụng các chế độ của máy giặt National V80 hàng nội địa Nhật
Địa chỉ mua máy lạnh nội địa Nhật uy tín, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội
Điều hòa Nhật bãi tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng cao
Máy giặt Nhật nội địa với đầy đủ chủng loại 6kg, 7kg, 8kg, 9kg, cửa ngang