Tìm hiểu kỹ trước khi mua điều hòa Nhật bãi giá rẻ Daikin Inverter

Bạn cần tìm hiểu trước khi mua máy điều hòa Nhật bãi giá rẻ, bạn cần phải tìm hiểu kỹ: mua máy điều hòa Nhật cũ đã qua sử dụng ở đâu uy tín, chất lượng giá cả hợp lý, để có thể chọn được một chiếc máy điều hòa tốt.

Khi bạn quyết định mua tại các cửa hàng kinh doanh,  sửa chữa điện lạnh, đồ điện lạnh cũ bạn phải chuẩn bị tâm lý sẽ phải gặp rủi ro khi bạn sử dụng nó. Do vậy bạn cần chọn nơi uy tín, chất lượng, có bảo hành. Vì vậy bạn hãy tới vói trung tâm Điện Lạnh Duy Khánh là địa điểm chuyên cung cấp các sản phẩm điện lạnh, máy giặt, … được nhập khẩu từ Nhật chất lượng cao kèm theo chính sách bảo hành, bảo dưỡng định kỳ tốt nhất cho bạn.

Vơi chất lượng cuộc sống ngày càng hiện đại như hiện nay thì chiếc điều hòa có vai trò quan trọng trong cuộc sống giúp lọc sách không khí, mang lại giấc ngủ sâu cho bạn và mang đến cho bạn  một không gian với bầu không khí trong lành, dễ chịu, thoáng mát cho nghỉ ngơi hay làm việc.
Mùa hè cũng đang đến gần nên việc chọn mua máy điều hòa cho gia đình rất cần thiết trong khi trên thị trường có quá  nhiều các dòng sản phẩm của các nhà sản xuất khác nhau và bạn chua biết chọn loại sản phẩm nào, hãy đến với ĐIỆN LẠNH DUY KHÁNH  để các chuyên gia tư vấn cho bạn nên sử dụng loại sản phẩm như the nao công suất bao nhiêu phù hợp với không gian ngôi nhà ban, để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Điều hòa Nhật bãi giá rẻ nhất Hà Nội

Điều hòa Nhật bãi giá rẻ nhất Hà Nội

Nhờ nhân viên kỹ thuật tư vấn

Trước khi quyết định mua 1 sản phẩm nào đó bạn nên nhờ nhân viên kỹ thuật điện lạnh hoặc những người có kiến thức am hiểu về điện lạnh kiểm tra chiếc điều hòa bạn định mua để tránh mua phải hàng rởm, hang kém chất lượng.

Những chi tiết cần kiểm tra trướckhi mua, đầu tiên nên kiểm tra ống đồng ở cả hai cục nóng – lạnh, ống còn tốt phải có màu đồng hoặc nâu đồng , tiếp đến là xem hai lá nhôm ở cục lạnh còn nguyên vẹn, bề mặt phẳng không có bị vết lứt hoặc rang cưa không. Rồi bạn để ý các mối hàn của hai đường ống dẫn gas nối từ lốc máy ra dàn nóng của cục nóng , nếu mối hàn có màu đỏ au đều, vết hàn liền, mịn thì mới chọn.

Khi chọn cục nóng của máy điều hòa cũ thường dễ bị tráo đổi bằng các nhãn hiệu khác rẻ tiền (vì các nhã mác giả trôi nổi trên thị trường rất rễ mua) nên bạn cần kiểm tra sự tương đồng của model máy được dán trên cả hai cục để không gặp tình trạng râu ông nọ cắm cầm bà kia

Lựa chọn công suất của máy điều hòa

Vì là máy điều hòa cũ nên công suất làm lạnh sẽ giảm đi một phần vì hệ thống tản nhiệt của dàn lạnh và dàn nóng không còn tốt như máy mới, nên bạn cần lưu ý chọn công suất lớn hơn so với công suất lý tưởng vói diện tích phòng của bạn..

Còn về giá cả thì cũng rất đa dạng, tùy thuộc vào thương hiệu nhà sản xuất, chế độ bảo hành, trung tâm có uy t ín hay không, công suất, chất lượng. Có nơi bán dòng máy có công suất 9000 – 12.000 – 18.000 BTU với giá dao động bán với giá từ 2.500.000 VNĐ đến 6.000.000 VNĐ hoặc nơi khác lại bán từ 2.000.000 VNĐ đến 3.800.000 VNĐ.

Tags : , , , , , , , , , ,
Tổng kho điều hòa Nhật bãi tại Hà Nội giá rẻ nhất
Hướng dẫn sử dụng các chế độ của máy giặt National V80 hàng nội địa Nhật
Địa chỉ mua máy lạnh nội địa Nhật uy tín, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội
Điều hòa Nhật bãi tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng cao
Máy giặt Nhật nội địa với đầy đủ chủng loại 6kg, 7kg, 8kg, 9kg, cửa ngang