Tủ lạnh nội địa Nhật có nên mua không?

Khi bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua thiết bị gia dụng về sử dụng trong gia đình, không ai là không cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn cả. Nhiều người có xu hướng sử dụng hàng sản xuất trong nước ( người Việt Nam dùng hàng Việt ). Nhưng trong đó cũng có một số người lại lựa chọn hàng nội địa Nhật. Hàng nội địa Nhật đa dạng về sản phẩm như Tủ lạnh nội địa Nhật, Máy giặt, Nồi cơm điện, Điều hòa nội địa Nhật…. Hàng sản xuất trong nước đã được rất nhiều người sử dụng đã cho ta sự khẳng định về chất lượng. Vậy còn hàng nội địa Nhật chất lượng ra sao?

Tôi có một anh bạn khi nghe về hàng nội địa Nhật, anh ấy hỏi tôi muốn mua một chiếc Tủ lạnh nội địa Nhật. Nhưng không biết chất lượng sản phẩm ra sao? Dùng có bền không, chạy có êm không, có tiết kiệm điện không, giá cả có hợp lý không? Và còn rất nhiều thắc mắc cho việc có nên mua Tủ lạnh nội địa Nhật cũng như sản phẩm khác không? Để lý giải những điều này, hãy cùng Điện Lạnh Duy Khánh tìm hiểu dưới bài viết sau.

1. Tủ lạnh nội địa Nhật

Ưu điểm
– Tiết kiệm điện ( 0.5-2kw cho một chiếc tủ lạnh loại lớn nhất sử dụng trong 24h )
– Chế độ khử mùi tốt, Plasma ion thiết kế nhiều ngăn riêng biệt không bị lẫn lộn mùi thức ăn sống,chín và tránh tiêu hao hơi lạnh
– Đồ ăn tươi sống để cả tuần cũng không lo ôi, thiu. Rau quả để mấy ngày cũng không sợ bị dập. Thức ăn chín và sống trong tủ lạnh cũng không lo bị nhiễm khuẩn chéo. Tất cả được vậy là do tủ lạnh nội địa Nhật chia ra làm từng ngăn riêng biệt, thường thì tủ lạnh ở VN chỉ có 2 ngăn nhưng tủ lạnh nội địa Nhật lại có 3-4 ngăn. Mỗi ngăn chứa những loại thực phẩm riêng như: ngăn để thức ăn chín, ngăn chứa đá rơi, ngăn chứa đồ ăn tươi sống và ngăn để rau, quả.
– Có nhiều loại tủ đá rơi tự động thành viên rất tiện dụng luôn ạ (khách đến nhà chỉ cần rót nữa và lấy đá viên có sẵn bỏ vào ly ,tránh mất thời gian giai đoạn cạy đá đập đá như tủ lạnh thông thường )
– Tất cả các loại tủ lạnh của Nhật đều sử dụng công nghệ Inverter
– Bộ điều khiển Inverter sẽ tự động điều chỉnh tốc độ máy nén để duy trì tốc độ sử dụng, giúp tiết kiệm từ 60 – 80% điện năng tiêu thụ.

Nhược điểm
– Là hàng cũ từ 80-95 hoặc 98 %
– Nếu không có kinh nghiệm sẽ mua phải hàng dởm
– Sảy ra hỏng hóc rất khó có linh kiện để thay thế

2. Có nên mua tủ lạnh nội địa nhật không?

Đa phần hàng nội địa nhật đều là hàng cũ còn mới từ 80-95% đều đã trải qua quá trình dài sử dụng. Việc mua một món đồ như tủ lạnh nội địa Nhật còn tùy thuộc vào từng người có người thích có người không. Về chất lượng của hàng nội địa Nhật đã được khẳng định vị thế từ rất lâu từ những chiếc tivi, đài radio sản xuất từ những năm 1990… Tủ lạnh nội địa Nhật thường thì có giá rẻ hơn từ 40-60% so với giá gốc. Cùng với đó là những ưu điểm có nó đã phần nào trả lời được câu hỏi có nên mua hay không?

Với mốt số tiền hạn chế để sắm thiết bị gia dụng, việc lựa chọn hàng Nhật Bãi là một lựa chọn hợp lý. Không chỉ những tiết kiệm lại còn mang lại sử đảm bảo về sản phẩm khi sử dụng.

3. Đã quyết định mua rồi, vậy làm sao để mua hàng có chất lượng tốt nhất

Vì là hàng cũ nên không có ai giám khẳng định mọi thứ hoàn hảo và trường tồn với thời gian. Nếu không có kinh nghệm có thể khách hàng sẽ mua phải những đồ dởm khi mang về sử dụng hay hỏng hóc ma linh kiện sửa chữa của đồ nội địa Nhật lại rất hiếm. Vậy làm sao để chọn mua được một chiếc tủ lạnh nội địa Nhật tốt?

– Kiểm tra kỹ vỏ bên ngoài
– Độ kín nước trong tủ, mức làm lạnh và công nghệ sản xuất tủ
– Kiểm tra trục quay của cánh cửa có trơn tru linh hoạt hay không, khi mở cửa lực kéo từ 3 đến 7kg là vừa phải
– Kiểm tra phần máy nén xem có dấu hiệu sửa chữa hay chưa?
– Kiểm tra bộ mạch Inverter
– Chạy thử tủ từ 4-8 tiếng

Quan trọng nhất là bạn phải nắm bắt được một chút kiến thức về tủ lạnh. Nếu không thì nhờ người am hiểu về tủ lạnh kiểm tra hộ. Tìm địa chỉ uy tín để mua sản phẩm cho mình.

Xem thêm sản phẩm khác

Máy hút chân không chè LD 300

Máy hút chân không chè LD 300

Tags :
Tổng kho điều hòa Nhật bãi tại Hà Nội giá rẻ nhất
Hướng dẫn sử dụng các chế độ của máy giặt National V80 hàng nội địa Nhật
Địa chỉ mua máy lạnh nội địa Nhật uy tín, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội
Điều hòa Nhật bãi tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng cao
Máy giặt Nhật nội địa với đầy đủ chủng loại 6kg, 7kg, 8kg, 9kg, cửa ngang