Tủ lanh nội địa Nhật Hitachi và những công nghệ tiên tiến bạn nên biết

Hitachi được biết đến là hãng sản xuất tủ lạnh có nhiều ý tưởng đổi mới nhất, được nhà sản xuất áp dụng lên những dòng sản phẩm của mình về công nghệ diệt khuẩn và có thiết kế độc đáo. Rất nhieeug người tiêu dùng ưu chuộng sản phẩm này. Hôm nay hãy cùng Điện Lạnh Duy Khánh tìm hiểu về những công nghệ tiên tiến có trong tủ lạnh nội địa Nhật Hitachi nhé!

1. Công nghệ làm lạnh – Tiết kiệm điện năng sử dụng tối ưu nhất

– Ngoài điểm + đầu tiên là về thiết kế của tủ lạnh nội địa Nhật Hitachi rất bắt mắt. Tủ lạnh Hitachi còn được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, bảo quản thực phẩm không độc hại luôn tươi mát. Công nghệ làm lạnh và tiết kiệm điện tối ưu mới của Hitachi được thiết kế với máy nén công nghệ Inverter giúp điều chỉnh chế độ làm lạnh theo nhiều cấp độ khác nhau tùy thuộc vào sự thay đổi của nhiệt độ. Bằng cách này, hệ thống làm lạnh thế hệ mới giúp nhiệt độ bên trong tủ luôn duy trì ở mức lý tưởng.

– Được thiết kế với độ chính xác cao, giúp điều chỉnh chế độ làm lạnh theo nhiều cấp độ khác nhau từ cao đến thấp giúp máy nén khi hoạt động tiết kiệm điện năng. Bên cạnh đó là hai quạt gió cũng được lắp đặt một cho ngăn lạnh, một cho ngăn đá có khả năng tự động điều chỉnh luồng khí lạnh hiệu quả, giúp làm lạnh một cách độc lập, mạnh mẽ và nhanh chóng ngăn tủ cần được làm lạnh.

– Tủ lạnh nội địa Nhật Hitachi được ứng dụng hệ thống làm lạnh thế hệ mới giúp tủ hoạt động thậm chí không có sự lãng phí năng lượng, đạt tiêu chí tiết kiệm điện hàng đầu thế giới. Không chỉ vậy, công suất làm lạnh cực cao với máy nén Inverter, đồng thời hệ thống quạt kéo cung cấp luồng không khí lạnh cực mạnh giúp mọi không gian bên trong tủ lạnh được làm lạnh hoàn toàn thậm chí khi nhiệt độ môi trường là 60 độ C.

2. Tấm cách nhiệt chân không – Vacuum Insulation Panel – VIP

– VIP ở đây là một tấm panel mỏng có khả năng cách nhiệt cho tủ lạnh nội địa Nhật rất cao. Hiệu quả gấp 3-4 lần so với Urethane, một loại vật liệu cách nhiệt thông thường trong tủ lạnh. 

– Hấu hết ai cũng biết rằng muốn tiết kiệm năng lượng tốt nhất cho tủ lạnh là giữ cho nhiệt độ bên trong tủ được thấp nhất trong một thời gian dài. Khi nhiệt độ tăng lên do nhiệt ở bên ngoài xâm nhập vào, hoặc không khí lạnh thoát ra từ tủ lạnh, máy nén bắt đầu hoạt động để giảm nhiệt độ bên trong tủ chính là lúc bắt đầu tiêu thụ nhiều năng lượng hơn. VIP ngăn nhiệt bên ngoài xâm nhập vào hoặc ngăn không cho khí lạnh thoát ra, công nghệ này đạt đến một cấp độ mới về tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

3. Cánh cửa mở tự động

Cánh cửa ở tủ lạnh nội địa Nhật Hitachi được thiết kế có khối lượng khá nặng, khi mở ra thường rất nặng chính vì thế mà công nghệ tiên tiến cửa tự động đã được ứng dụng. Điều này giúp chúng ta khi mở cửa tủ sẽ được rễ hơn. Chỉ cần một cái chạm nhẹ là cửa tủ đã mở. Đồng thời, để mở cả hai cánh cửa, bạn có thể chạm và nút mở và trượt trên công tắc. Khi bạn tượt trên công tắc, cánh cửa được trượt sẽ mở ra trước, cánh cửa còn lại sẽ mở sau.

4. Cảm biến Eco

– Hơi tiếc một chút là công nghệ tiến tiến này chỉ được áp dụng cho dòng cao cấp của tủ lạnh Hitachi

– Cảm biến sẽ hiển thị bảng điều khiển một cách tự động chỉ khi có người ở trong phạm vi gần tủ lạnh và cung cấp các chỉ dẫn dễ hiểu cho người sử dụng. Khi không vận hành thì bảng điều khiển sẽ được ẩn đi. Rất hiện đại và thông minh. Chúng còn kiểm soát được lượng thực phẩm trong tủ và nhiệt độ môi trường từ đó tự động đưa ra chế độ hoạt động cho hợp lý.

=> Video về tủ lanh Hitachi Dòng Side by Side cao cấp

Ngoài những công nghệ hiện đại bậc nhất ở trên, tủ lạnh nội địa Nhật Hitachi còn có những tiện ích khiến người dùng muốn mua ngày một chiếc về để sử dụng đó là:

– Màng lọc Nano Titanium: Nano Titanium là công nghệ đột phá sử dụng chất xúc tác TiO2 có tác dụng khử mùi và kháng khuẩn hiệu quả. Những phân tử Nano Titanium có kích thước cực kỳ nhỏ (khoảng 5nm). Nhờ vậy, màng lọc cấu tạo bởi những phân tử này sẽ bắt và tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn vốn có kích thước lớn hơn 1000 lần, đồng thời lọc sạch nấm mốc, mùi hôi.

– Bảng điều khiển cảm ứng: Được thiết kế gọn gàng và đẹp mắt bên ngoài cửa tủ giúp cho người sử dụng thuận tiện khi vận hành các chức năng khi cần thiết
– Làm đá sạch từ nước tinh khiết: Chỉ cần cho nước tinh khiết vào bình chứa nước có dung tích 4 lít, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. Nhờ đó, tủ lạnh Hitachi với thiết kế không cần kết nối với nguồn cấp nước, cho phép bạn lắp tủ lạnh ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng lấy nước, đá viên hoặc đá bào chỉ bằng một cú nhấn.

Đó là những công nghệ tiên tiến và những tiện ích hữu dụng của tủ lạnh nội địa Nhật Hitachi bạn có thể cân nhắc có thể mua cho mình một chiếc tủ lạnh Hitachi về để phục vụ cho nhu cầu của gia đình.

=> Xem thêm video về: Tủ lạnh Hitachi cao cấp dòng C-series sản xuất tại Nhật Bản

Tags :
Tổng kho điều hòa Nhật bãi tại Hà Nội giá rẻ nhất
Hướng dẫn sử dụng các chế độ của máy giặt National V80 hàng nội địa Nhật
Địa chỉ mua máy lạnh nội địa Nhật uy tín, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội
Điều hòa Nhật bãi tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng cao
Máy giặt Nhật nội địa với đầy đủ chủng loại 6kg, 7kg, 8kg, 9kg, cửa ngang