Ưu điểm và nhược điểm của máy giặt nội địa Nhật loại cửa trên

Máy giặt loại cửa trên có thiết kế lồng giặt thẳng đứng cửa mở để cho quần áo vào giặt nằm ở phía trên, máy giặt hoạt động dựa trên nguyên tắc tạo ra dòng nước nhờ vào đĩa xoay dưới đáy lồng giặt. Ở bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu về ưu điểm và nhược điểm của máy giặt cửa trước. Vậy bài viết này Điện Lạnh Duy Khánh sẽ tiếp tục chỉ ra cho khách hàng những ưu điểm và nhược điểm của máy giặt nội địa Nhật loại cửa trên.

I. Ưu điểm của máy giặt cửa trên

– Giá rẻ: Một chiếc máy giặt cửa trên loại thông thường ở Việt Nam hiện đang bán có giá dao động từ 4tr trở lên. Còn đối với loại nội địa Nhật thì giá sẽ từ 9tr trở lên. Giá của máy giặt cửa trên dù là hàng tại Việt Nam hay nội địa Nhật đều có giá thành rẻ hơn so với loại cửa trước.

– Phù hợp với không gian nhỏ hẹp: Máy giặt cửa trước có thế kế rất nhỏ gọn, phù hợp cho những gia đình có khoảng không gian phục vụ việc giặt đồ hạn chế.

Ảnh minh họa

– Thiết kế đơn giản, linh kiện dễ dàng thay thế: Thiết kế đơn giản của máy giặt sẽ phù hợp với mọi không gian nội thất. Ngoài ra máy giặt còn rất dễ dàng sửa chữa khi bị hỏng và linh kiện thay thế cho máy cũng được bán với giá thành tương đối thấp.

– Việc giặt quần áo rất dễ dàng khi thêm hoặc bớt quần áo: Nếu chẳng may trong lúc máy giặt đang vận hành, bạn nhớ ra để quên ví trong túi quần hoặc cho thiếu quần áo vào mẻ giặt, cần lấy quần áo ra kiểm tra,… thì với máy giặt cửa trên, bạn sẽ dễ dàng thêm, bớt quần áo mà không sợ ảnh hưởng đến chu trình giặt.

II. Nhược điểm

Sản phẩm nào cũng vậy, bên cạnh những ưu điểm thì không bao giờ tránh được những nhược điểm. Máy giặt nội địa Nhật cửa trên cũng vậy, những nhược điểm của máy giặt cửa trên là

– Độ ồn lớn: Khi dùng chế độ vắt, máy giặt nội địa Nhật cửa trên thường tạo ra tiếng ồn lớn bởi hoạt động của động cơ tác động vào lồng giặt và vỏ máy. Nếu không được đặt ở vị trí phẳng và cân đối thì có thể dẫn đến trương hợp bị đổ và hỏng hóc.

– Tốn nước: Máy giặt cửa trên luôn yêu cầu lượng nước giặt phải phủ ngập quần áo thì máy mới vận hành. Chính vì vậy máy giặt tiêu tốn nước lên đến gấp 3 lần máy giặt cửa trước.

– Quần áo bị ảnh hưởng trong quá trình giặt: Quần áo trong lúc sử dụng máy giặt cửa trên rất dễ xoắn rối, khiến cho chúng bị sờn và không còn bền đẹp.

Quý khách có thể tham khảo thêm về bài viết về ưu điểm và nhược điểm của máy giặt cửa trước tại đây,  để so sánh giữa hai dòng máy giặt này để đưa ra những lựa chọn hợp lý cho gia đình mình khi chọn mua máy giặt.

 

Tags :
Tổng kho điều hòa Nhật bãi tại Hà Nội giá rẻ nhất
Hướng dẫn sử dụng các chế độ của máy giặt National V80 hàng nội địa Nhật
Địa chỉ mua máy lạnh nội địa Nhật uy tín, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội
Điều hòa Nhật bãi tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng cao
Máy giặt Nhật nội địa với đầy đủ chủng loại 6kg, 7kg, 8kg, 9kg, cửa ngang